1547076011 เข้าชม : 247 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันเด็กโรงเรียนบ้านนาคูหา (กิจกรรมจิตอาสาปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง)
วันที่ 9 ม.ค.62 กศน.อำเภอเมืองแพร่นำโดยนางสาวเสาวนีย์ ชาพัฒิพงศ์ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองแพร่ และบุคลากรร่วมกับโรงเรียนบ้านนาคูหาจัดกิจกรรมวันเด็ก"จิตอาสาปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง " กิจกรรมร้องเพลง กิจกรรมฝึกสมองประลองปัญญา กิจกรรมฟ้อนแง้น ณ โรงเรียนบ้านนาคูหา อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 141 คน

ข่าวกิจกรรมอื่นๆ
เข้าชม : 74 ครั้ง )
เข้าชม : 99 ครั้ง )